Dịch vụ vệ sinh Văn Phòng, Công Ty theo giờ tại Tphcm

Cùng với nhịp độ phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều. Với sự bùng nổ số lượng các văn phòng như vậy khiến cho nhu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng cao. Vesinhgiadinh.net là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng trong ngành dịch vụ vệ sinh văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi?

Văn phòng là bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp, là nơi tiếp đón những vị khách quan trọng. Do đó, văn phòng luôn phải được sạch sẽ, gọn gàng để tạo ấn tượng tốt cho đối tác của công ty.

Phần lớn thời gian trong ngày chúng ta ở văn phòng để làm việc. Hãy loại bỏ những tác nhân có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên là bạn như khói bụi, vi khuẩn,…bằng cách làm sạch không khí và các vật dụng trong văn phòng thường xuyên. Những tác nhân này có thể sinh sôi nãy nở gây ra cho bạn một số bệnh về da, về mắt, phổi

Dịch vụ vệ sinh Văn Phòng

Không gian văn phòng gọn gàng sạch sẽ được chứng minh có thể góp phần giảm stress cho nhân viên. Đồng thời sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

Vệ sinh văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

Bạn đã xem qua dịch vụ vệ sinh trọn gói của chúng tôi chưa, đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ khâu bắt đầu đến khi kết thúc

Những công việc mà chúng tôi sẽ làm?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của vesinhgiadinh.net luôn tạo nên sự khác biệt bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng cũng như sự tập trung, tận tụy trong từng công việc của nhân viên. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cụ thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Lau dọn, đánh bóng sàn nhà.
  • Vệ sinh sạch sẻ bàn ghế, các vật dụng, thiết bị trong văn phòng bằng những máy móc chuyên dụng.
  • Lau chùi cẩn thận cửa kính, cửa gỗ, cửa xếp….từ mọi ngóc ngách, độ cao.
  • Vệ sinh thảm văn phòng.
  • Vệ sinh toilet, trần nhà, thang máy, thang bộ, hành lang,…
  • Sử dụng hệ thống máy hút bụi cao cấp để làm sạch không khí văn phòng.dịch vụ vệ sinh văn phòng

Những cố gắng vì khách hàng của vesinhgiadinh.net

Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên mà chúng tôi đào tạo luôn tận tâm làm việc, thiết bị vệ sinh được sử dụng là các loại máy móc hiện đại chuyên dung, các loại hóa chất chuyên biệt cũng rất thân thiện với môi trường và đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Với tất cả sự cố gắng và uy tín của mình, vesinhgiadinh.net cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, luôn đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp và thẩm mỹ. Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi bạn nhé!

Giadinh làm cho ngôi nhà, văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn,… trở về trở nên mới mẻ với nhờ dịch vụ vệ sinh đón tết mọi năm.