Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới sau xây dựng Tp Hồ Chí Minh

Vệ sinh nhà ở mới sau xây dựng Tp Hồ Chí Minh – gọn gàng sạch sẽ dường như không còn quá xa lạ với người dân nơi đây. Xây nhà là việc trọng đại của mỗi gia đình. Nhưng trước khi dọn về nhà mới thì ai cũng rất lo lắng cho quá trình dọn dẹp đặc biệt là chị em phụ nữ vì thế dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ra đời đáp ứng nhu cầu của xã hội, hỗ trợ hết mình cho mọi gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về dịch vụ này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

vệ sinh nhà sau xây dựng

Tại sao cần lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Nhà mới xây xong còn ngổn ngang mọi thứ từ vật liệu thừa đến những vương vãi sơn hay cát, bụi bẩn khắp nơi. Do đó chúng ta không thể nào vào ở nếu không trải qua quá trình giải phóng chúng, đặc biệt là ở một nơi phồn hoa như Tp Hồ Chí Minh. Nhưng đây không phải là việc dễ dàng cũng như không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp. Vì vậy tìm đến các công ty vệ sinh nhà ở mới sau xây dựng ở Tp Hồ Chí Minh là điều gia đình nào có nhà mới xây xong cũng nên tìm kiếm.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chút tiền nhỏ và chờ đợi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ tận tình giúp đỡ từ A đến Z một cách hoàn hảo, khiến bạn phải ngỡ ngàng trong ngôi nhà mới của chính mình. Dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc tỉ mỉ đòi hòi sự yêu nghề cũng như khéo léo kết hợp với kĩ năng thành thạo. Vì thế đội quân hùng hậu của mỗi công ty, đơn vị dịch vụ luôn không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cùng nhau phát triển hỗ trợ hết mình cho mọi gia đình.

vệ sinh nhà sau xây dựng

Lau dọn không thể thiếu sự giúp sức của các máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng giúp công việc dễ dàng hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Một vài máy móc thông thường như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn nhà,… Bên cạnh đó, các loại hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường và người sử dụng cũng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Thông thường các công ty luôn có cách làm tương tự nhau nếu khác có khi là kinh nghiệm và giá cả. Nhưng đa phần giá cả cho dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở mới sau xây dựng cũng khá hợp lý phù hợp với mọi gia đình. Theo thông tin trên thị trường chi phí dọn dẹp vệ sinh nhà ở mới sau xây dựng dao động từ 3-10 triệu tùy vào mức độ rộng của nhà bạn. Ngoài ra, bạn có thề tham khảo trên website vesinhgiadinh.net.

Những công đoạn dọn vệ sinh nhà ở mới xây dựng

Dọn dẹp vệ sinh nhà ở sau xây dựng được tiến hành theo các bước rõ ràng, lên kế hoạch cụ thể từ khâu chuẩn bị đến bước thực hiện, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Dọn dẹp nhà ở mới sau xây dựng bao gồm việc dọn phần thô đó là xử lý rác thải xây dựng – việc này cần tới các nhân viên nam khỏe mạnh, nhiệt tình. Có vậy việc dọn dẹp phần tính ngay sau đó mới diễn ra một cách dễ dàng như lau kính, làm sạch khu vệ sinh, sàn nhà:

  • Lau kính bao gồm cả lau trong và ngoài. Nhiều khi nhân viên lau dọn phải treo mình ra ngoài trên độ cao tương đối làm sạch bóng lớp kính bên ngoài tạo cảm giác thích mât cho chủ nhà khi ngắm nhìn phong cảnh. Nhân viên lau dọn sẽ sử dụng hóa chất phù hợp với từng bề mặt chất liệu như kính thì nên dùng nước lau kính chuyên dụng, làm sạch lớp sơn, bụi trên bề mặt nhôm thì sử hóa chất có gốc Polime wax vừa có thể sạch vết bẩn lại tạo độ bóng, đẹp cho nhôm.vệ sinh nhà sau xây dựng
  • Làm sạch khu vệ sinh, bếp ăn cũng khá phức tạp. Đội ngũ nhân viên cần khéo léo quấn cũng như bảo vệ các thiết bị trong khu vệ sinh, khu vực bếp mà vẫn hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu không phải là người tỉ mẩn làm sao bạn có thể làm sạch mọi ngóc ngách trong nơi phức tạp như thế. Từ việc lau sạch gương, tường nhà, cửa sổ, gạt kính, bồn cầu, bình nóng lạnh trong khu vệ sinh đến bếp ăn, hộc tủ, chạn bếp. Đặc biệt sau khi làm sạch các thiết bị trong hai khu này đảm bảo được lau khô, an toàn bạn có thể yên tâm sử dụng.
  • Tổng vệ sinh tường nhà, trần nhà, cầu thang và sàn. Cũng tùy theo từng chất liệu đồ dùng mà mỗi dụng cụ được sử dụng loại hóa chất khác nhau phù hợp và an toàn đảm bảo thân thiện với môi trường sống.

Sau khi dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng hoàn tất bạn có quyền kiểm tra, góp ý để đơn vị sửa chữa nếu chưa thật tốt rồi mới phài thanh toán tiền.

Bạn còn phân vân gì? xem thêm sự khác biệt của dịch vụ vệ sinh trọn gói và theo giờ http://vesinhgiadinh.net/nha-o-theo-gio-tphcm/ để có được câu trả lời ngay thôi.

Trên đây là vài thông tin chia sẻ của chúng tôi về việc dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng tại Tp Hồ Chí Minh. Hy vọng các bạn sẽ không phải loay hoay vài tuần chỉ để dọn dẹp. Hãy liên hệ với vesinhgiadinh.net ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về lĩnh vực này.

Xem thêmDịch vụ vệ sinh Căn Hộ, Chung Cư trọn gói ở Tphcm