Dịch vụ dọn Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói tại Tphcm – Bao 19 Quận

Thành phố Hồ Chí Minh càng ngày càng phát triển hiện đại, cư dân nơi đây càng ngày càng bận rộn với công việc bên ngoài xã hội mà ít khi có thời gian dành cho việc dọn dẹp tổ ấm của mình. Thấu hiểu được những khó khăn đó, nhiều trung tâm dịch vụ Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình. VesinhGiadinh là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM bởi uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng luôn luôn là tốt nhất.

Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc gì?

Đối với các công việc định kì, dịch vụ Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói mà chúng tôi cung cấp bao gồm những công việc như:

  • Trần: Bạn sẽ không phải lo về bụi bẩn và mạng nhện trên trần cao, chúng tôi  có đầy đủ dụng cụ để giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ khu vực này. Kể cả các máng đèn & các vật dụng trên trần cũng sẽ được nhân viên của chúng tôi lau chùi kĩ càng.
  • Tường: Dù tường nhà bạn bị bẩn đến đâu chúng tôi cũng sẽ giúp bạn khiến nó sạch trở lại. Loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng có công dụng tẩy trắng vừa phải, đủ tiêu chuẩn vệ sinh của bộ y tế và môi trường, kết hợp với sự tỉ mẩn của nhân viên  vệ sinh nhà cửa sẽ làm bạn hài lòng về kết quả đạt được.
  • Cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ kính bên trong và bên ngoài: Khi nhân viên tiến hành vệ sinh nhà cho bạn xong, hãy kiểm tra lại và bạn sẽ thấy toàn bộ của kính của gia đinh mình sáng tinh như mới.
  • Cầu thang bộ: Chúng tôi sẽ làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói
  • Toilet: Toilet nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ vì được quét dọn kì cọ, bên cạnh đó  những thiết bị vệ sinh cũng sẽ được lau chùi và khử mùi.
  • Nhà bếp: những vết dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp sẽ biến mất không tăm hơi dưới bàn tay cẩn thận và sự tận tâm của chúng tôi.
  • Nội thất: Có thể bình thường bạn lười dọn dẹp sofa, ghế nệm,…nhưng các nhân viên của chúng tôi thì không như thế. Hãy yên tâm về sự sạch sẽ của những chiếc ghế ngồi trong nhà bạn nhé.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ dọn Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói của vesinhgiadinh.net?

Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh và hóa chất tẩy rửa an toàn.

Chúng tôi sử dụng và đào tạo một đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình cùng hệ thống các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao.

Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói

Một ngôi nhà sạch sẽ là điều quan trọng góp phần đảm bảo vệ sức khỏe gia đình bạnh. Vesinhgiadinh.net với dịch vụ Vệ Sinh Nhà Cửa trọn gói của mình mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt. Hãy đặt niềm tin của bạn đúng chỗ – Vesinhgiadinh.net!

Ngoài vệ sinh cho nhà cửa trọn gói còn có theo giờ: http://vesinhgiadinh.net/nha-o-theo-gio-tphcm/  , đội ngũ vệ sinh cho văn phòng, công ty theo giờ đem lại không gian làm việc sạch sẽ.

Xem thêmDịch vụ vệ sinh nhà ở mới sau xây dựng Tp Hồ Chí Minh